Sanchez muốn rời Man Utd sau buổi tập đầu tiên

Tiền đạo Alexis Sanchez của Inter Milan tiết lộ anh đã hỏi người đại diện của mình liệu anh có thể rời Manchester United chỉ sau một buổi tập tại câu lạc bộ Premier League hay không.
Sanchez chuyển từ Arsenal sang United, sau đó do Jose Mourinho quản lý, vào năm 2018.
Nhưng tuyển thủ Chile đã phải trải qua một thời kỳ kinh hoàng ở Old Trafford, chỉ ghi được 5 bàn sau 45 lần ra sân.
Sanchez đã được cho Inter Milan mượn trong mùa giải 2019/20, một động thái mà anh đã thực hiện vĩnh viễn vào tháng trước.
Cầu thủ 31 tuổi đã giải thích khía cạnh của câu chuyện trong một video trên Instagram, thừa nhận rằng anh ấy ngay lập tức có cảm giác tồi tệ về việc chuyển sang United.
“Tôi đã kết thúc việc ký hợp đồng mà không có nhiều thông tin về những gì đang xảy ra trong động thái này,” Sanchez nói.
“Những ngày đầu tiên ở cùng đồng nghiệp, đôi khi có những điều bạn không nhận ra cho đến khi đến nơi.
“Buổi tập đầu tiên tôi nhận ra nhiều điều. Tôi về nhà và nói với người đại diện của mình: ‘Không thể chấm dứt hợp đồng để trở lại Arsenal được không?”
“Họ bắt đầu cười và tôi nói với họ rằng có điều gì đó không phù hợp với tôi. Nó (hợp đồng) đã được ký kết rồi.”
Sanchez, người đã ghi 80 bàn sau 166 lần ra sân cho Arsenal, đến Old Trafford vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với kỳ vọng lớn trên vai sau khi trở thành người có thu nhập cao nhất của United.
Anh ấy tin rằng mình là vật tế thần cho những cuộc đấu tranh của United dưới thời Mourinho.
“Tôi đang kể cho bạn nghe kinh nghiệm của tôi, các nhà báo đôi khi sẽ nói mà không biết sự thật và điều đó thật đau lòng – họ không biết chuyện gì đang xảy ra bên trong câu lạc bộ,” Sanchez nói.
“Họ nói rằng đó là lỗi của tôi, điều này và điều kia, nhưng đôi khi một cầu thủ phụ thuộc vào môi trường, gia đình được tạo ra xung quanh anh ta, và tôi nghĩ rằng trong thời điểm đó chúng tôi không thực sự là một gia đình.
“Và điều đó được chuyển sang sân cỏ, và vì cần phải có ai đó để đổ lỗi, họ đã đổ lỗi cho tôi.”
Sanchez nhớ lại khoảnh khắc ở United khi anh bị Mourinho loại khỏi đội hình trong trận đấu với West Ham vào tháng 9 năm 2018.
“Trong một trận đấu với West Ham, tôi đã không được chọn,” anh nói. “Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi khi còn là một cầu thủ. Điều đó khiến tôi khó chịu và tôi nói rằng điều đó là không thể.
“Để từ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League trở thành không thi đấu trong 5 tháng. Tôi đến nhà và rất buồn. Ngày hôm sau, tôi tập theo ca kép, bởi vì tôi yêu thích những gì tôi làm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *