Sancho đào tạo Dortmund will not gia nhập Man Utd in the current window

Borussia Dortmund quyết định hôm thứ sáu rằng không có khả năng yêu cầu chạy cánh người Anh Jadon Sancho sẽ gia nhập Manchester United trước khi chuyển cửa sổ sau ba ngày nữa.
Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết: “Tất nhiên, tôi có liên lạc với Manchester, nhưng mọi thứ đều cần nói về chủ đề này, thì chúng tôi đã nói rồi”.
“Điều đó sẽ không thay đổi trong ba ngày tới.”
Theo Sky Sports vào thứ Ba tuần trước, Dortmund đã đưa ra lời đề nghị chính thức từ United lên tới 100 triệu euro (91 triệu bảng, 117 triệu đô la).
Sancho, 20 tuổi, người đã ghi 17 bàn ở Bundesliga mùa trước, là thời hạn dài mục tiêu của United khi họ tìm cách xây dựng vị trí thứ ba ở Premier League mùa trước.
Sancho chưa rõ có đủ sức để đá với Freiburg trên sân nhà ở Bundesliga vào thứ Bảy hay không, sau trận thua 3-2 hôm thứ Tư trước Bayern Munich trong trận siêu bão Đức.
“Jadon is feel nhẹ, chúng ta sẽ xem”, huấn luyện viên Lucien Favre cho biết thứ sáu với Sancho đến nay đã kiểm tra âm tính với tuần đầu coronavirus.
Cho đến nay vào năm 2020/21, Dortmund đã đánh bại đội bóng đồng hương tại Champions League là Moenchengladbach cách đây hai tuần, nhưng đã thất bại 0-2 trước Augsburg vào thứ Bảy trước khi thua Bayern vào thứ Tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *