Schalke beat Schweinfurt low kém để chiến thắng trận đấu đầu tiên từ tháng Hai

Schalke gặp khó khăn đã có được chiến thắng đầu tiên từ tháng Hai vào thứ ba khi họ đánh bại đội bóng tư vấn Schweinfurt với tỷ lệ 4-1 trong trận đấu đầu tiên được xếp lại Cúp quốc gia Đức.
Schalke không thắng trong 22 trận Bundesliga, kể từ tháng và trận thắng trước đó của họ trong bất kỳ giải đấu nào là trận đấu tại Cúp quốc gia Đức vào tháng sau.
Huấn luyện viên trưởng của Schalke, Manuel Baum đã có chiến thắng đầu tiên trong trận đấu thứ năm của mình dù Schweinfurt đã dẫn trước cú sốc sớm nhờ môn Martin Thomann thi đấu tại Veltins Arena.
Schalke đã trở lại Gelsenkirchen với bàn thắng của tiền đạo Vedad Ibisevic và cầu thủ chạy cánh Benito Raman khi tiền vệ sinh Alessandro Schoepf ghi hai bàn.
Tuy nhiên, trận đấu diễn ra khá cân bằng trong hiệp hai, với thủ môn Ralf Fahrmann của Schalke cản phá một quả phạt đền tuyệt vời ở phút 74 khi đội bóng đứng đầu hàng chỉ trước một bàn thắng.
Cầu thủ chạy cánh Steven Skrzybski của Schalke nói với Sky: “Chúng tôi có thể rất vui khi Ralf Fahrmann cản phá được quả penalty của Schweinfurt.
“Chúng tôi không thực hiện vụ nổ tung với tin tức, nhưng tất cả chúng tôi đều đang làm việc duy nhất và cuối cùng đã nhận được phần thưởng xứng đáng.”
Trận đấu có thể phải diễn ra giữa tháng 9, nhưng kháng cáo của đội ba Turkgucu Munich, người cho rằng họ nên có vị trí của Schweinfurt trong lễ viếng thăm chia bảng, chỉ được giải quyết tại tuần lễ trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *