Số phận của Neymar sẽ được biết trong tuần này sau thẻ đỏ của Marseille

Liên đoàn bóng đá Pháp (LFP) cho biết án phạt dành cho Neymar vì là một trong năm cầu thủ bị đuổi khỏi sân sau một cuộc ẩu đả ở cuối trận thua Marseille của Paris Saint-Germain sẽ được tiết lộ vào thứ Tư, Liên đoàn bóng đá Pháp (LFP) cho biết hôm thứ Hai.
Cầu thủ đắt giá nhất thế giới đã phải nhận thẻ đỏ trong trận thua 0-1 tại Parc des Princes cùng với các đồng đội Layvin Kurzawa và Leandro Paredes, cũng như Dario Benedetto và Jordan Amavi của Marseille.
Neymar khẳng định Alvaro Gonzalez gọi anh là “con khỉ” trong một loạt tweet giận dữ vào cuối ngày Chủ nhật sau khi anh bị sa thải vì đã tát vào đầu hậu vệ Marseille.
“Hãy nhìn sự phân biệt chủng tộc. Đó là lý do tại sao tôi đánh anh ấy,” Neymar, người đang trở về sau khu vực cách ly coronavirus, nói khi rời sân. Gonzalez sau đó đã phủ nhận đưa ra bình luận phân biệt chủng tộc.
“Điều hối tiếc duy nhất của tôi là không đánh thẳng vào mặt tên ngốc này”, Neymar sau đó đăng sau trận đấu, trước khi trả lời một dòng tweet của Gonzalez để gọi anh là “kẻ phân biệt chủng tộc”.
Ủy ban kỷ luật của LFP, cơ quan sẽ quyết định các hình phạt, có thể điều tra những cáo buộc của cầu thủ người Brazil chống lại Gonzalez, người mà Marseille cho rằng đã bị Angel Di Maria nhổ vào mặt.
Mọi hành vi phân biệt chủng tộc đều bị treo giò tối đa 10 trận.
Khạc nhổ trực tiếp vào người chơi khác có thể dẫn đến cấm thi đấu tới sáu trận.
Trong khi đó, Kurzawa có thể bị treo giò tới 7 trận vì hành vi bạo lực sau khi nhắm vào hậu vệ cánh đối phương Amavi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *