‘Solskjaer có thể mất việc nếu còn tin dùng Martial’

Cựu ông chủ của Crystal Palace, Simon Jordan cảnh báo HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ sớm lãnh hậu quả khôn lường nếu còn tin tưởng Anthony Martial.

 

“Người hâm mộ Man United cứ xúm vào tôi, nói rằng tôi làm những chương trình nghị sự này để chống lại Solskjaer. Nhưng đó không phải là một chương trình nghị sự, đó là một lời kêu gọi, khuyên ông ấy ‘có thể thực sự chấp nhận sự thật về cầu thủ này, nhóm cầu thủ kia hay không’, bởi một số cầu thủ không phù hợp với đội bóng.

Anthony Martial sẽ khiến Solskjaer bi sa thải nếu ông ấy thường xuyên sử dụng cậu ta bởi cậu ta không đủ xuất sắc. Khi nghe thấy những điều này, các bạn sẽ nói Martial có thể tỏa sáng trước Liverpool của Juergen Klopp. Cậu ta có thể chơi tốt, có thể đánh bại Klopp vào tuần tới, nhưng tôi không nghĩ cậu ta sẽ làm được. Tôi không ngồi đó để thấy Solskjaer mất việc.

Tôi chẳng có một chương trình nghị sự, tôi chỉ gọi nó như những gì tôi thấy. Nếu bạn muốn gọi nó là một chương trình nghị sự, đó là quan điểm của mọi người”, Jordan nêu quan điểm.

Thực tế, những gì Jordan nói hoàn toàn có cơ sở, bởi Martial xét cho cùng là một tiền đạo mãi vẫn chưa trưởng thành của Man United. Tuyển thủ Pháp thi đấu phập phù, trận hay trận dở và cho tới nay mới ghi được 5 bàn cùng 7 đường kiến tạo sau 20 trận trên mọi đấu trường mùa 2020/21.

Không ít lần người hâm mộ M.U cảm thấy ngao ngán về các pha bỏ lỡ khó tin của Martial, mà nếu chỉn chu hơn, Quỷ đỏ chắc chắn đã có bàn thắng. Thêm nữa, thái độ thi đấu hời hợt của Martial cũng là một điểm trừ lớn, khác hẳn với những gì Marcus Rashford hay Edinson Cavani thể hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *