Suarez can not gia nhập Juve vì bị hoãn chiếu – Pirlo

Andrea Pirlo cho biết hôm thứ Bảy rằng việc đến Juventus của tiền đạo Barcelona, Luis Suarez khó có thể diễn ra vì sự chậm trễ trong nỗ lực xin chiếu Ý của thủ môn Uruguay.
Pirlo phát biểu trong cuộc họp báo trước khi Juventus mở màn chiến dịch gặp Sampdoria vào Chủ nhật là rất khó để anh ấy trở thành tiền đạo trung tâm của Juve.
Cựu tiền đạo Liverpool, Suarez, 33 tuổi, đã đến ngày thứ năm để vượt qua bài kiểm tra tiếng Ý được yêu cầu để trình chiếu, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông.
Juve không thể chiêu mộ anh ấy vì họ đã hết hạn ngạch thủ tục không thuộc EU.
Và quan trọng trễ có nghĩa là anh ấy không thể nhận nó trước khi chuyển sang cửa sổ đóng cửa vào ngày 5 tháng 10.
Juventus đang tìm kiếm sự thay thế cho cầu thủ người Argentina Gonzalo Higuain, người đã rời đội bóng MLS Inter Miami của David Beckham sau khi được Pirlo cho biết thời gian của anh ấy ở Turin đã hết.
“Tất cả chúng tôi đều đang chờ số chín nhưng mọi thứ đều mất nhiều thời gian trên thị trường. Nhưng chúng tôi không cài đặt vàng”, Pirlo tiếp tục.
Juventus cũng đã nhắm tới Edin Dzeko người Bosnia, người sẽ đá với Roma ở Hellas Verona vào thứ bảy.
Juve bắt đầu với Cristiano Ronaldo và Dejan Kulusevski trong đội hình 4-4-2 trước Sampdoria của Claudio Ranieri.
Pirlo warning anh ấy “không nghi ngờ gì cả, nhưng có nhiều điều chắc chắn” trước mùa giải ra mắt mà anh ấy hy vọng sẽ bắt vô địch thứ 10 liên tiếp.
“Tôi đang ở Juventus, một đội vô địch”, cựu ngôi sao của Italia và Juventus nói.
“Tôi sẽ giống như một huấn luyện viên, cũng như tôi là một thủ môn.
“Có những người nói tốt về tôi và những người có thể nghi ngờ họ nhưng không có gì thay đổi đối với tôi. Tôi chắc chắn về những gì mình đang làm.”
Pirlo được bổ nhiệm sau khi Maurizio Sarri bị sa thải chỉ sau một mùa giải, sau khi đội bóng này bị loại khỏi vòng 16 đội Champions League.
“Tôi không ở đây để thể hiện sự khác biệt so với những khó khăn trong năm,” anh nói.
“Tôi có những ý tưởng của mình, trong một số tình yêu nhất định cũng giống như Sarri, ngay cả khi họ là hai nền văn hóa khác nhau.
“Tôi tiếp tục tưởng tượng về bóng đá của mình, năng lượng nổ và trận đấu chủ.
“Với Sampdoria, tôi biết sẽ rất khó khăn, đó là một giai đoạn tiền mùa giải bất thường đối với tất cả mọi người. Và tất cả chúng tôi đều bắt đầu lại từ đầu.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *