Suarez thừa nhận nước mắt trước đường thoát của Barca

Luis Suarez thừa nhận anh đã khóc vì cách Barcelona xử lý việc anh rời khỏi câu lạc bộ.
Suarez, người đã nhập Atletico Madrid vào tháng trước, cho biết anh đã bị loại khỏi các trận đấu và không bình thường khi Lionel Messi đứng lên ủng hộ anh bằng cách vuốt một cái khác vào bảng Barca.
Sau khi ghi 198 bàn và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất mọi thời đại của Lạc bộ, Suarez phát thông báo qua báo Tây Ban Nha rằng anh thừa đủ yêu cầu trước khi tổ chức một cuộc trò chuyện ngắn với Ronald Koeman.
“Có nhiều cách khác để nói với tôi rằng họ muốn thay đổi mọi thứ”, Suarez nói với các phóng viên sau khi ghi bàn thắng trong trận thắng 2-1 của Uruguay trước Chile vào thứ Năm.
“Cách mà nó được thực hiện và cảm nhận rằng họ đang đuổi theo tôi là những thương hiệu nhiều nhất. Những ngày đó thực sự gặp khó khăn. Tôi đã khóc vì tất cả những gì tôi đã trải qua.
“Tôi không hiểu rõ tin nhắn từ lạc bộ rằng tôi phải đi, hơn bất cứ điều gì vì cách họ xử lý nó, bởi vì bạn phải chấp nhận khi một chu kỳ kết thúc.”
Messi cũng thở phào về cách mà Suarez ra đi và nói rằng “tôi không có gì làm tôi bình thường nữa”, trong lời nói chỉ rõ ràng nhằm vào chủ tịch Josep Maria Bartomeu.
“Cách mà lạc bộ diễn ra không tốt và điều đó khiến Leo cũng khó chịu,” Suarez nói thêm.
“Anh ấy biết chúng tôi đã trải qua những gì và khó khăn như thế nào đối với chúng tôi vào thời điểm đó. Tôi không bình thường khi anh ấy ủng hộ tôi trước công chúng vì tôi biết anh ấy quá rõ. Tôi biết nỗi lo đau mà anh ấy cảm thấy.
“Có những điều mà mọi người không biết, nhưng đến Barcelona tập huấn và được huấn luyện một mình vì bạn không tham gia vào trận đấu 11 đấu 11 mà họ đang chơi.
“Vợ tôi thấy tôi buồn và chán nản như thế nào. Điều tôi muốn là được cười và vui vẻ trở lại trên sân và tôi không nghi ngờ gì khi có thể ký hợp đồng với Atletico xuất hiện.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *