Suarez thừa nhận nước mắt trước lối thoát của Barca

Luis Suarez thừa nhận anh đã khóc vì cách Barcelona xử lý việc anh rời câu lạc bộ.
Suarez, người đã gia nhập Atletico Madrid vào tháng trước, cho biết anh đã bị loại khỏi các trận đấu tập và không ngạc nhiên khi Lionel Messi đứng lên ủng hộ anh bằng cách vuốt một cái khác vào bảng Barca.
Sau khi ghi 198 bàn và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất mọi thời đại của câu lạc bộ, Suarez phát hiện ra thông qua báo chí Tây Ban Nha rằng anh thừa đủ yêu cầu trước khi tổ chức một cuộc trò chuyện ngắn với Ronald Koeman.
“Có nhiều cách khác để nói với tôi rằng họ muốn thay đổi mọi thứ”, Suarez nói với các phóng viên sau khi ghi bàn thắng trong trận thắng 2-1 của Uruguay trước Chile vào thứ Năm.
“Cách mà nó đã được thực hiện và cảm giác rằng họ đang đuổi bạn ra là điều làm tổn thương nhiều nhất. Những ngày đó thực sự khó khăn. Tôi đã khóc vì tất cả những gì tôi đã trải qua.
“Tôi đã không hiểu rõ thông điệp từ câu lạc bộ rằng tôi phải ra đi, hơn bất cứ điều gì vì cách họ xử lý nó, bởi vì bạn phải chấp nhận khi một chu kỳ kết thúc.”
Messi cũng than thở về cách mà Suarez ra đi và nói rằng “không có gì làm tôi ngạc nhiên nữa”, trong một lời chỉ trích rõ ràng nhằm vào chủ tịch Josep Maria Bartomeu.
“Cách mà câu lạc bộ diễn ra không tốt và điều đó khiến Leo cũng khó chịu,” Suarez nói thêm.
“Anh ấy biết chúng tôi đã trải qua những gì và khó khăn như thế nào đối với chúng tôi vào thời điểm đó. Tôi không ngạc nhiên khi anh ấy ủng hộ tôi trước công chúng vì tôi biết anh ấy quá rõ. Tôi biết nỗi đau mà anh ấy cảm thấy.
“Có những điều mà mọi người không biết, nhưng đến Barcelona tập huấn và được cử đi huấn luyện một mình vì bạn không tham gia vào trận đấu 11 đấu 11 mà họ đang chơi.
“Vợ tôi thấy tôi buồn và chán nản như thế nào. Điều tôi muốn là được cười và vui vẻ trở lại trên sân và tôi không nghi ngờ gì khi khả năng ký hợp đồng với Atletico xuất hiện.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *