‘Tất cả các lạc bộ’ chuẩn bị tiếp người hâm mộ cho mùa giải mới, ông chủ giải đấu Đức cho biết

Tất cả 36 lạc bộ ở hai giải bóng đá hàng đầu của Đức đang chuẩn bị kế hoạch đón một lượng nhỏ người hâm mộ hâm mộ quê hương khi mùa giải Bundesliga 2020/21 mới bắt đầu vào ngày 18 tháng 9, người đứng đầu giải đấu tiết lộ hôm thứ Năm.
“Tất cả các lạc bộ chuẩn bị được tài liệu và đang nói chuyện với các cơ quan (y tế)”, Christian Seifert, giám đốc điều hành của Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) cho biết sau một cuộc họp ảo giữa lạc bộ câu.
Tuy nhiên, người hâm mộ quay lại xem bóng đá trực tiếp phụ thuộc vào tỷ lệ nhiễm coronavirus ở mức thấp và làm sự việc không chắc chắn, Seifert dự đoán “một mùa giải khó khăn và khó khăn”.
This đầu tuần, đội lọt vào bán kết Champions League RB Leipzig đã mở đường sau khi được cơ quan y tế địa phương cho phép đón tiếp 8.500 cổ động viên.
Điều đó có nghĩa là 20% sức chứa của sân vận động của họ có thể xem trực tiếp các trận đấu trên sân nhà đầu tiên của mùa giải Bundesliga mới vào ngày 20 tháng 9 với Mainz, nhưng chỉ những người hâm mộ nhà mới được phép .
Giờ đây, các đối thủ tại giải VĐQG Đức của Leipzig, bao gồm cả chủ nhà Bayern Munich, đội sẽ đá chính ở mùa giải mới trên sân nhà trước Schalke vào ngày 18 tháng 9, đang làm theo cách tổ chức các cuộc thảo luận tự so sánh với các chức năng tương ứng trong khu vực của họ.
Tuy nhiên, nó đang gây tranh cãi ở Đức.
Vào giữa tháng 8, các cấp độ chính trị có thể ủng hộ các biện pháp vệ sinh do Liên đoàn bóng đá Đức xuất ra để cho phép người hâm mộ trở lại sân vận động.
Trưởng bộ Y tế Đức Jens Spahn nói: “Đó sẽ là một kẻ báo lỗi.
Điều đó có nghĩa là mỗi Lạc câu phải liên kết với cơ quan y tế tương ứng của họ, người chịu trách nhiệm về các phương pháp dịch vụ lan truyền của COVID-19, để xin phép.
Sự trở lại của người hâm mộ là chủ đề của cuộc tranh luận đồng tính ở Đức, lượng ca đo mới đang tăng dần.
Seifert thừa nhận: “Những câu hỏi về công việc của những người ủng hộ ở các sân vận động Bundesliga có gửi những dấu hiệu sai trái hay không là hoàn toàn xứng đáng.
Tuy nhiên, ông đưa ra một lập luận phản bác đó có thể là “dấu hiệu mà hàng hóa muốn và có thể tuân theo, các quy tắc ứng xử” bằng cách tuân theo các biện pháp bảo vệ sinh.
Có những người lo ngại rằng một số lạc bộ có thể được tiếp tục đón những người ủng hộ nhà, có khả năng họ gặp bất lợi.
Giám đốc điều hành Joerg Schmadtke của Wolfsburg cảnh báo: “Nó tạo ra sự khác biệt cho dù một lạc bộ có 10.000 hoặc 15.000 giả trong sân vận hành và các lạc câu khác có 500. Khi đó sẽ không còn sân chơi bình đẳng nữa ”.
Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) đã xử lý sự trở lại của một số lượng hạn chế người hâm mộ cho các trận đấu đầu tiên của Cúp quốc gia Đức từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9, với cơ quan y tế. địa phương từng nhà lạc bộ câu lạc bộ phải tiến hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *