Thần đồng Dortmund Moukoko được sử dụng chủng tộc trong trận đấu với Schalke trẻ

Ngôi sao 15 tuổi của Borussia Dortmund, Youssoufa Moukoko, đã bị đe dọa bạo lực và sử dụng phân biệt chủng tộc trong trận derby địa phương giữa đội bóng của hai câu lạc bộ vào Chủ nhật.
Moukoko đã ghi một hat-trick khi đội bóng dưới 19 tuổi của Dortmund đánh bại Schalke 3-2, nhưng màn hình của anh ấy đã bị lu mờ bởi sự phân biệt chủng tộc từ giả ở Gelsenkirchen.
Trong một đoạn clip từ buổi phát trực tiếp trận đấu của FA Đức, người hâm mộ có thể nghe thấy tiếng la hét và những người bình luận có vẻ ngoài phân biệt chủng tộc đối với Moukoko bàn thắng thứ hai của anh ấy.
Đức thông tin cũng được đưa ra rộng rãi các bài hát phân biệt chủng tộc nhằm mục đích thiếu sót, người dùng phản hồi một cách thức. “Tôi tự hào vì được sinh ra với màu da và tôi luôn tự hào”, anh viết trên story Instagram của tôi cùng với hashtag “Black Lives Matter”.
Schalke đã nhanh chóng lên các hành động ứng dụng, nói rằng lạc bộ sẽ “thực hiện các biện pháp cần thiết”.
“Chúng tôi chỉ có thể xin lỗi vì hành động của một số cổ động viên đối đầu với Youssoufa Moukoko trong trận đấu với U19 ngày hôm nay. Cảm xúc trận Derby đã hát một bên, chúng tôi hoàn toàn lên án và phản hồi những điều đó. lời cảm xúc như vậy “, Lạc bộ cho biết trên tài khoản Twitter của mình.
Moukoko từ lâu đã được coi là một trong những tài liệu hay nhất của ballad Châu Âu.
Ở mùa giải 2018/19, anh ghi 50 bàn sau 28 trận cho đội U17 Dortmund trước những đối thủ lớn tuổi hơn nhiều.
Mùa trước, ở tuổi 14, anh chuyển đến đội U19 và ghi 38 bàn sau 28 trận.
Cậu thiếu niên sẽ bước sang tuổi 16 vào tháng tới, lúc đó cậu sẽ đủ điều kiện để chơi ở Bundesliga.
Anh ấy đã được xếp vào danh sách “B” trong đội hình tham dự Champions League của Dortmund, có nghĩa là anh ấy có thể trở thành cầu thủ trẻ nhất từng mắt giải đấu.
Sau khi gia nhập đội một tại trại huấn luyện mùa hè của họ vào tháng 8, Moukoko đã nhận được lời khen từ cao nhất Erling Haaland tài năng của Dortmund.
“Moukoko giỏi hơn tôi nhiều so với tuổi của anh ấy,” Haaland nói. “Tôi chưa tìm thấy một cuộc tìm kiếm trẻ 15 tuổi tốt như vậy trong đời.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *