Tiền đạo người Đức, Volland Change Leverkusen hát Monaco

Tiền đạo người Đức Kevin Volland đã rời Bayer Leverkusen để ký hợp đồng 4 năm với AS Monaco, đội bóng của Pháp tại Ligue 1 đã thành công vào thứ Tư, trong một hợp đồng trị giá khoảng 11 triệu euro (13 triệu đô la) .
Như huấn luyện viên Peter Bosz của Leverkusen đã gợi ý cho thứ Hai, cầu thủ 28 tuổi rời câu lạc bộ sau khi ghi 50 bàn, kiến tạo thêm 32 bàn, trong 148 lần ra sân trong bốn năm cho đội bóng Bundesliga.
Đây là lần đầu tiên Volland gia nhập một bộ lạc bên ngoài nước Đức.
Anh ấy sẽ liên kết với tân huấn luyện viên trưởng người Đức sinh ra ở Monaco, Niko Kovac, cựu tuyển thủ Croatia đã bị Bayern Munich sa thải vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đã có chiến thắng đầu tiên tại Ligue 1 thành Chủ nhật với chiến thắng 1-0 trước Metz.
Volland cũng có 10 lần ra sân cho đội tuyển Đức, ghi bàn thắng trong trận thắng 8-0 trước San Marino vào năm 2016.
Giám đốc thể thao Paul Mitchell của Monaco nói trên trang web của Lạc bộ: “Hồ sơ của anh ấy là một tiền đạo đa năng, có khả năng chơi ở vị trí tiền đạo, tiền đạo thứ hai hoặc tiền bảo vệ ở cả hai hai cánh ”.
“Anh ấy là một cầu thủ làm việc chỉ dành cho đội bóng với hệ thống thống kê minh họa cho bàn kỹ năng của anh ấy.”
Theo một account account của CLB, tiền chuyển nhượng 11 triệu euro kèm theo nhiều phần thưởng.
Volland, tiền thân của Hoffenheim, là đồng lớn thứ hai của Monaco trong kỳ chuyển nhượng sau sự xuất hiện của trung tâm bảo vệ Axel Disasi từ Reims.
Giám đốc thể thao của Leverkusen, Simon Rolfes đã ca ngợi “mẫu cam kết” của Volland trong 4 năm qua và cho biết tiền đạo này đi với điều lành của Lạc bộ Đức.
Leverkusen cũng sẵn sàng để mất cầu thủ Đức Kai Havertz, 21 tuổi, người dự kiến sẽ gia nhập Chelsea trong những ngày tới trong một đồng chuyển nhượng tính giá 100 triệu euro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *