Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng Messi trong chiếc áo khác màu – Pjanic

Đồng mới bản của Barcelona, Miralem Pjanic cho biết trong buổi ra mắt thứ Ba rằng anh không bao giờ có thể tưởng tượng được Lionel Messi lại chơi cho một bộ lạc khác.
This đầu tháng, Messi tuyên bố anh đã bị ràng buộc phải ở lại Barca sau khi anh và chủ tịch của lạc bộ Josep Maria Bartomeu bất đồng về một điều khoản trong hợp đồng của anh.
Manchester City được yêu thích để tận dụng và vẫn có khả năng Messi đi vào mùa hè tới, khi hợp đồng của anh ấy hết thời hạn và anh ấy có thể ra mắt miễn phí.
“Tôi không bao giờ có thể thấy Messi thi đấu trong những chiếc áo khác màu”, Pjanic, người đã xác nhận việc chuyển từ Juventus vào tháng Sáu. “Đối với tôi điều đó là không thể và tôi luôn nghĩ mọi thứ cuối cùng sẽ ổn định.
“Hy vọng của tôi là được chơi với anh ấy. Tôi đã gặp Messi hai hoặc ba ngày trước nhưng tôi không thể tập hoặc chơi cùng anh ấy. Tôi có thể may mắn được chơi với những người yêu cầu như Cristiano Ronaldo và (Francesco) Totti nhưng tôi muốn tận hưởng cuộc sống với toàn đội.
“Tất cả 25 người, tôi sẽ quan trọng và tôi tin tưởng vào tinh thần của cả nhóm.”
Fomvert Pjanic from Juve sang Barcelona is an part of the active document liên quan đến Arthur Melo theo chiều ngược lại, cho phép cả hai câu lạc bộ tăng lợi nhuận của họ trong năm.
Barca cho biết họ đã trả 60 triệu euro (67,4 triệu đô la) cộng với 5 triệu euro tiền thưởng cho tiền vệ người Bosnia trong khi Juventus sẽ trả 72 triệu euro cộng với 10 triệu số biến cho Arthur.
Pjanic nói: “Rời khỏi Juve thật khó khăn. “Tôi đã rời khỏi một câu lạc bộ đáng kinh ngạc nhưng một cầu thủ luôn muốn phát triển và có những thử thách mới. Sau chín năm ở Ý, tôi cần những mục tiêu mới và Barca là giấc mơ của tôi.”
Bên cạnh Pjanic là tân giám đốc thể thao Ramon Planes của Barcelona, người được hỏi về tương lai của Luis Suarez.
Suarez đã không có mặt trong đội hình của Ronald Koeman vào thứ Bảy cho trận giao hữu với Gimnastic Tarragona, với Lạc bộ muốn cầu thủ người Uruguay ra đi.
“Luis is a key player of Barca in the last year and because of this, anh ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng tối đa”, Planes nói.
“Từ cuối mùa giải, chúng tôi đã hoàn toàn tham gia vào một quá trình thay đổi, với huấn luyện viên và ý tưởng của chúng tôi.
“Nhưng chúng tôi phải tôn trọng, trên hết, các thủ tục và hợp đồng của họ. Cho đến ngày 5 tháng 10, khi thị trường đóng cửa, mọi thứ đều có thể xảy ra.”
Suarez đã được liên kết với Juventus nhưng được cho là muốn Barcelona trả lại cho anh ấy giá trị của một năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy.
Arturo Vidal cũng được cho là sẽ đi, khi này tiền bảo vệ chuyển đến Inter Milan. Planes nói: “Các cuộc đàm phán diễn ra tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *