Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng Messi trong màu áo khác – Pjanic

Bản hợp đồng mới của Barcelona, Miralem Pjanic cho biết trong buổi ra mắt vào thứ Ba rằng anh không bao giờ có thể tưởng tượng được Lionel Messi lại chơi cho một câu lạc bộ khác.
Đầu tháng này, Messi tuyên bố anh đã bị buộc phải ở lại Barca sau khi anh và chủ tịch của câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu bất đồng về một điều khoản trong hợp đồng của anh.
Manchester City được yêu thích để tận dụng và vẫn có khả năng Messi ra đi vào mùa hè tới, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn và anh ấy có thể ra đi miễn phí.
“Tôi không bao giờ có thể thấy Messi thi đấu trong màu áo khác”, Pjanic, người đã xác nhận việc chuyển đến từ Juventus vào tháng Sáu. “Đối với tôi điều đó là không thể và tôi luôn nghĩ mọi thứ cuối cùng sẽ ổn thỏa.
“Hy vọng của tôi là được chơi với anh ấy. Tôi đã gặp Messi hai hoặc ba ngày trước nhưng tôi chưa thể tập luyện hoặc chơi cùng anh ấy. Tôi đã may mắn được chơi với những cầu thủ như Cristiano Ronaldo và (Francesco) Totti nhưng Tôi muốn tận hưởng cuộc chơi với toàn đội.
“Tất cả 25 người chúng tôi sẽ quan trọng và tôi tin vào tinh thần của cả nhóm.”
Việc chuyển nhượng Pjanic từ Juve sang Barcelona là một phần của hoạt động tài chính liên quan đến Arthur Melo theo chiều ngược lại, cho phép cả hai câu lạc bộ tăng con số lợi nhuận của họ trong năm.
Barca cho biết họ đã trả 60 triệu euro (67,4 triệu đô la) cộng với 5 triệu euro tiền thưởng cho tiền vệ người Bosnia trong khi Juventus sẽ trả 72 triệu euro cộng với 10 triệu biến số cho Arthur.
Pjanic nói: “Rời khỏi Juve thật khó khăn. “Tôi đã rời một câu lạc bộ đáng kinh ngạc nhưng một cầu thủ luôn muốn phát triển và có những thử thách mới. Sau chín năm ở Ý, tôi cần những mục tiêu mới và Barca là giấc mơ của tôi.”
Ngồi bên cạnh Pjanic là tân giám đốc thể thao Ramon Planes của Barcelona, người được hỏi về tương lai của Luis Suarez.
Suarez đã không có mặt trong đội hình của Ronald Koeman vào thứ Bảy cho trận giao hữu với Gimnastic Tarragona, với câu lạc bộ muốn cầu thủ người Uruguay ra đi.
“Luis là một cầu thủ quan trọng của Barca trong những năm gần đây và vì điều này, anh ấy xứng đáng nhận được sự tôn trọng tối đa”, Planes nói.
“Kể từ cuối mùa giải, chúng tôi đã hoàn toàn tham gia vào một quá trình thay đổi, với huấn luyện viên và ý tưởng của chúng tôi.
“Nhưng chúng tôi phải tôn trọng, trên hết, các cầu thủ và hợp đồng của họ. Cho đến ngày 5 tháng 10, khi thị trường đóng cửa, mọi thứ đều có thể xảy ra.”
Suarez đã được liên hệ với Juventus nhưng được cho là muốn Barcelona trả cho anh ấy giá trị của một năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy.
Arturo Vidal cũng được cho là sẽ ra đi, khi tiền vệ này sắp chuyển đến Inter Milan. Planes nói: “Các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *