Trận đấu ở Ligue 1 của Pháp bị hoãn khi Lens báo cáo 11 trường hợp coronavirus

Các quan chức đã xác nhận trận đấu tại Ligue 1 của Pháp giữa Lens và Nantes vào Chủ nhật đã bị hoãn sau khi 11 thành viên của đội chủ nhà được xét nghiệm dương tính với coronavirus.
Trong một tuyên bố, liên đoàn (LFP) nói rằng “ghi nhận sự vắng mặt nhất định của 11 cầu thủ Lens trong danh sách 30 người do xét nghiệm RT-PCR dương tính … họ đã quyết định hoãn trận đấu giữa Lens và Nantes dự kiến vào Chủ nhật để một ngày sau”.
Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này, một trận đấu tại Ligue 1 bị hoãn do Covid-19. Cuộc gặp gỡ giữa Marseille với Bordeaux vào đêm khai mạc chiến dịch hồi tháng 8 đã bị dời lại vì lý do tương tự.
Sau đó, và lo sợ về việc hoãn trận lở núi, LFP đã nới lỏng giao thức sức khỏe của mình để đảm bảo các trò chơi có thể tiếp tục miễn là có ít nhất 20 người chơi từ danh sách 30 người ở mỗi đội được kiểm tra âm tính.
Trận đấu giữa Grenoble và Nancy dự kiến vào thứ Bảy tại Ligue 2 cũng bị hoãn sau khi 13 cầu thủ Grenoble có kết quả dương tính cùng với 5 nhân viên.
Lens và khu vực xung quanh, ở miền Bắc nước Pháp, hiện đang bị giới nghiêm vào ban đêm cùng với phần lớn đất nước như một phần trong nỗ lực giảm sự lây lan của vi rút.
Pháp đã ghi nhận hơn một triệu trường hợp mắc và gần 35.000 ca tử vong do Covid-19.
Ở một diễn biến khác, Marseille đã phục hồi sau trận thua 0-1 vào giữa tuần trước Olympiakos tại Champions League với chiến thắng với tỷ số tương tự tại Lorient vào thứ Bảy.
Hậu vệ người Argentina, Leonardo Balerdi, đã đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất trong hiệp hai từ một góc hẹp sau khi thủ môn Paul Nardi của đội chủ nhà bị cản phá bởi cú sút phạt của Florian Thauvin.
Đương kim vô địch Paris Saint-Germain tiếp Dijon sau đó tại Parc des Princes trong một trận đấu sẽ diễn ra sau những cánh cửa đóng kín.
Vào thứ Sáu, Rennes đã để thua 2-1 trên sân nhà trước Angers khi chuỗi trận bất bại của họ đã chấm dứt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *