Trận đấu tại Ligue 1 của Pháp bị hoãn khi Lens báo cáo 11 trường coronavirus

Các chức năng đã được xác định nhận trận đấu tại Ligue 1 của Pháp giữa Lens và Nantes vào Chủ nhật đã bị tạm dừng khi 11 thành viên của đội chủ nhà được kiểm tra dương tính với coronavirus.
Trong một tuyên bố, liên đoàn (LFP) nói rằng “ghi nhận từ xa nhất định của 11 cầu thủ Lens trong danh sách 30 người làm thử nghiệm RT-PCR dương tính … họ đã quyết định tạm hoãn trận đấu giữa Lens và Nantes dự kiến vào Chủ nhật cho một ngày sau “.
Đây không phải là lần đầu tiên trong mùa giải này, một trận đấu tại Ligue 1 bị tạm dừng do Covid-19. Cuộc gặp gỡ giữa Marseille với Bordeaux thành đêm khai mạc chiến dịch hồi tháng 8 đã được chuyển đổi lại vì tương tự.
Sau đó, và lo sợ về việc giảm bớt vết lõm, LFP đã có các giao thức ngăn chặn sức khỏe của mình để bảo vệ các trò chơi có thể tiếp tục miễn phí có ít nhất 20 người chơi từ danh sách 30 người ở mỗi đội đã được kiểm tra tính toán.
Trận đấu giữa Grenoble và Nancy dự kiến thứ Bảy tại Ligue 2 cũng bị hoãn khi 13 cầu thủ Grenoble có kết quả dương tính cùng với 5 nhân viên.
Lens và khu vực xung quanh, ở miền Bắc nước Pháp, hiện đang bị giới hạn vào ban đêm cùng với phần đất nước như một phần lớn chống lại sự lây lan của vi rút.
Pháp đã ghi nhận hơn một trường hợp mắc và gần 35.000 ca tử vong do Covid-19.
Ở một diễn biến khác, Marseille đã phục hồi sau trận thua 0-1 vào giữa tuần trước Olympiakos tại Champions League với chiến thắng với số tương tự ở Lorient vào thứ Bảy.
Hậu vệ người Argentina, Leonardo Balerdi, đã đánh đầu ghi bàn thắng duy nhất trong hiệp hai từ trận đấu sau khi thủ môn Paul Nardi của đội chủ nhà bị cản bởi cú đá phạt của Florian Thauvin.
Đương kim vô địch Paris Saint-Germain tiếp tục Dijon sau đó tại Parc des Princes trong một trận đấu sẽ diễn ra sau các cánh cửa đóng kín.
Vào thứ sáu, Rennes đã để thua 2-1 trên sân nhà trước Angers khi chuỗi trận đấu bất thành của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *