Wenger cảnh báo phục hồi âm thanh cho các lạc bộ nhỏ hơn

Huấn luyện viên Arsenal, Arsene Wenger, đã cảnh báo rằng “các lạc bộ nhỏ hơn sẽ chết” nếu không có hoạt động cấp để bảo vệ tương lai của các giải đấu thấp hơn vì các đề xuất về một tổ chức cải tiến bóng lớn đá Anh đã chia rẽ và bất thường.
Kế hoạch gây tranh cãi “Dự án lớn” được đưa ra bởi Liverpool và Manchester United đã được coi là một quyền lực vì đã cố gắng thay đổi cơ cấu bỏ phiếu ở Premier League để có lợi cho “sáu Lạc bộ lớn”, bao gồm Arsenal, Chelsea, Manchester City và Tottenham.
Tuy nhiên, các đề xuất sẽ cung cấp cho Liên đoàn bóng đá Anh (EFL) một khoản tiền cần thiết là 250 triệu bảng Anh (325 triệu đô la) để giảm bớt coronavirus khủng khiếp và bổ sung 25% doanh thu phát sóng trong thông tin tương lai qua kim tự tháp.
“Nếu không có chuyện gì xảy ra, các lạc bộ nhỏ hơn sẽ chết”, Wenger, hiện là giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, nói với Sky Sports. “Tôi không nghĩ rằng một lần thanh toán sẽ giải quyết các vấn đề.
“Vấn đề còn sâu hơn nhiều thế nữa. Tiền chắc chắn phải được chia sẻ, thu nhập của những bộ lạc tiên phải được chia sẻ nhiều hơn với những bộ lạc nhỏ hơn.”
Chính phủ Vương quốc Anh và các câu lạc bộ khác của Premier League nằm trong những người chứng kiến sự bình thường của họ đối với Dự án Big Picture.
Người phát chính thức biểu thức của Thủ tướng Boris Johnson cho biết: “This type is for the main type of the processorship”.
“Về mặt hỗ trợ cho các lạc bộ của EFL, chúng tôi đã được cả Premier League và EFL đảm bảo rằng họ không có ý kiến xác định cho bất kỳ bộ lạc nào của hãng Covid và chúng tôi biết rằng họ có các bộ phương pháp bảo vệ để ngăn chặn các biện pháp bảo vệ trong các cơ chế của họ. ”
West Ham, một trong ba lạc bộ nằm ngoài nhóm sáu lớn, những người này sẽ được cấp đặc cách trong kế hoạch làm tuổi thọ của họ trong chuyến bay đầu tiên, cho biết họ “rất phản hồi”.
Trong số các đề xuất gây tranh cãi, Premier League sẽ giảm từ 20 xuống 18 đội và chỉ có hai câu lạc bộ tự động xuống hạng.
League Cup và Community Shield sẽ bị loại bỏ, cho phép nhiều thời gian hơn trong các trận đấu hấp dẫn trước mùa giải và nhiều trận đấu ở châu Âu hơn cho các bộ lạc lớn nhất.
“You can not through the system of the country information”, Wenger, người phụ trách Arsenal trong 22 năm từ 1996 đến 2018, nói thêm.
“Nhìn chung, giải pháp phải đến từ liên đoàn, từ chính phủ, từ Premier League – hiệp hội tìm kiếm để giải quyết các vấn đề tồn tại trước coronavirus.”
Tuy nhiên, kế hoạch, được hỗ trợ bởi máy chủ EFL Rick Parry
Mùa giải 2020/21 đã bắt đầu sau những cánh cửa đóng kín và với giới hạn về virus coronavirus đang gia tăng trở lại ở Anh, có rất ít triển vọng về sự trở lại của người hâm mộ trong các sân vận động trong tháng to.
“Nếu các lạc bộ không có gì đó sớm, bạn sẽ thấy các lạc bộ bị mất, tôi dự đoán, trong vòng 5-6 tuần,” Nigel Travis, chủ tịch của League Two Leyton Orient, nói với BBC.
“Trước đại dịch, 75% Lạc lỗ – điều đó không thể tiếp tục. Nếu bạn muốn, đại dịch đã làm trầm trọng thêm vấn đề và chúng tôi cần phải khắc phục nó.
“Tôi biết bạn đang nói về ‘Project Big Picture’ – đây là một đề xuất tuyệt vời theo như chúng tôi quan tâm. Nó chắc chắn rằng rất hứa và lạc bộ cần nó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *