West Brom trả quả khi Leicester trả đũa

Leicester đã trở lại từ một kết thúc đáng thất vọng cho mùa giải trước để có một cuộc chiến mới của họ với một khởi đầu thắng lợi khi Jamie Vardy ghi hai quả phạt đền trong trận chiến thắng 3-0 trước West Brom.
Tuyển thủ Bỉ, Timothy Castagne, đã mở tỷ lệ trận đấu ra mắt khi West Brom đã nhận được một bài học yêu thích về việc nâng cao chất lượng mà họ phải đối mặt trong lần trở lại Premier League.
Leicester chỉ thắng 2 trong 10 trận đấu gần nhất để bỏ lỡ một suất tham dự Champions League vào cuối ngày của mùa giải trước và Brendan Rodgers đã bày tỏ sự thất vọng khi thiếu tiền để giúp họ có cơ hội thành công 4 giải. this season.
Nhưng một tác giả mới mà Bầy cáo bổ sung đã tạo ra một tác động lớn khi Castagne đánh đầu cao từ đường dây của Dennis Praet đã mở thế trận 11 phút vào hiệp hai.
Bất chấp việc Leicester sa thải trong nửa sau chiến dịch, Vardy vẫn giữ áo vàng của Premier League mùa trước và cầu thủ 33 tuổi này đã khởi động sai thức trở thành vua phá lưới nhiều lần nữa với hai cú đánh phạt chuyên nghiệp ở vòng 16 đội. vài phút sau khi anh ta và James Justin bị hạ trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *