Zidane thức thức Real Madrid ra trận chống lại Barcelona

Zinedine Zidane nói rằng anh ấy có sự ủng hộ hoàn toàn của chủ tịch Real Madrid Florentino Perez và kêu gọi các thủ môn của mình xoay chuyển mùa giải của họ bằng cách đánh bại Barcelona vào thứ Bảy.
Madrid và huấn luyện viên của họ đến Camp Nou dưới áp lực sau những thất bại liên tiếp trước Cadiz ở La Liga và Shakhtar Donetsk ở Champions League.
Được hỏi vào thứ sáu mà anh có cảm thấy hậu thuẫn của câu lạc bộ và chủ tịch hay không, Zidane nói: “Vâng, từ mọi người. Tôi đã có nhiều người với những thủ tục này và tôi sẽ luôn ở Bên họ để chết. Tôi sẽ luôn ở bên họ.
“Nhưng chúng tôi phải thay đổi động lực của mình, chúng tôi đã có hai trận đấu gặp khó khăn và đó là tất cả những gì xảy ra. Luôn có những lỗi tồi tệ nhưng có những đội trong những đoạn khắc đó có thể hiện ra. được lãnh đạo và chất lượng của họ. Chúng tôi phải làm điều đó vào ngày mai. ”
Zidane cho biết Sergio Ramos sẽ phải đối mặt với trận gặp Barcelona sau khi bình phục chấn thương khiến anh không thể tránh khỏi trận thua Shakhtar vào thứ Tư.
“Sergio là đội trưởng, thủ lĩnh của chúng tôi,” Zidane nói. “Anh ấy đã bình phục, anh ấy sẽ ở với chúng tôi. Tuy nhiên, đó là một phần trăm phần trăm và tôi nghĩ rằng Sergio đã ở đó.”
Barcelona cũng sẽ bước vào Clasico sau trận thua ở giải VĐQG, mặc dù họ đã trả lời thất bại 0-1 trước Getafe vào cuối tuần trước khi chiến thắng 5-1 trên sân nhà trước Ferencvaros vào thứ Ba tại Champions League.
Ronald Koeman, người sẽ phụ trách đầu tiên của Clasico trên cương vị huấn luyện viên Barcelona cho biết: “Về lý thuyết, cả hai đội đều phải chịu rất nhiều áp lực.
“Có thể trong vài tuần gần đây, Madrid đã không ở đẳng cấp của họ nhưng điều này không có nghĩa là họ là một đội tệ.
“Họ là một đội bóng lớn, với những người yêu cầu giàu kinh nghiệm, biết cách đối đầu với áp lực, và hơn ai hết họ sẽ muốn chiến thắng trong trận đấu này sau hai trận thua”.
“Tôi không mong đợi một Madrid dễ bị thương, tôi mong đợi điều ngược lại”, Koeman nói thêm.
Có nhiều người mong đợi về Antoine Griezmann, người đã ngồi dự bị trong trận chiến thắng của Barca vào giữa tuần.
Unknown player method has been drop or rest. “Anh ấy có một cơ hội để chơi,” Koeman nói. “But thật không tốt khi thảo luận về vai trò của anh ấy đối với mọi trận đấu.”
Jordi Alba đã được đưa vào đội hình sau khi bình phục gân khoeo nhưng vẫn phải xem hậu vệ trái để sẵn sàng xuất phát hay không.
“Luôn luôn là lời cuối cùng với cầu thủ”, Koeman nói. “Nếu không có phản hồi, anh ấy có cơ hội chơi tốt vào ngày mai.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *